ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุปัจจัย มากแตะต้องที่สามัญชนสำนักงานชอบชดใช้เก้าอี้เพื่อสุขภาพ บ่ายเบี่ยง O  (อ่าน 13 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5567
    • ดูรายละเอียด
4 เหตุปัจจัย มากถูกที่มานพสำนักงานน่าชำระคืนเก้าอี้เพื่อสุขภาพ[/url] บิดพลิ้ว Office Syndrome โรคไม่เก่าที่คนรุ่นใหม่มักปล่อยทิ้งยับยั้ง

จากสถิติการใช้อินเทอร์เน็ต ปี 2559 จะทัศน์ได้ว่า พันธุ์ Gen Y หรือ คนที่อยู่ในช่วงอายุ 21-40 นั้นมีพฤติกรรมการโจ้อินเทอร์มากถึง 7 ชม. ต่อวัน ซึ่งยังไม่ตายช่วงอายุของคนบ้านเรือนในวัยปฏิบัติการ ซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลาในการโจ้อินเทอร์เน็ตนาน ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการหน้าคอมไม่ใช่หรือเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ ล้วนแล้วไม่แน่อาจก่อให้เกิดโรค Office Syndrome ในเรียงความนี้จะมาพูดคุยเกี่ยวคู่กับ 4 เหตุปัจจัยที่เหมาะสมใช้เก้าอี้สุขภาพ ในการดำเนินกิจการ ไปดูกันล่วง!

ภัยดุร้ายใกล้ชิดตัวของความเจ็บไข้ Office Syndrome
ยิ่งคุณปฏิบัติหน้าที่หนักมากเท่าใด ยิ่งคุณติด Smartphone มากเท่าใด โอกาสที่คุณจะหมายถึงโรค Office Syndrome ก็ยิ่งมีจำเริญ คนที่มีสภาพของโรคนี้จะมี ท่าทางทิวทัศน์ที่โดยมากจะเสียนัก

ซึ่งผ่านพบได้ในสมัยนี้ไม่ว่าจะสตรีใช่ไหมบุรุษ การซ่อมปมปัญหาจากอาการเหล่านี้เป็นได้ด้วยการออกกำลังกาย ด้วยกันเปลี่ยนกิริยาท่าทางวิถีชีวิตใหม่เสีย การแปลงท่าทางการใช้ชีวิตดูจะเป็นเรื่องราวที่มักจะยากยิ่งกว่าการออกกำลังกาย เพราะคนในสมัยนี้ เลือกที่จะออกกำลังกายเพื่อแก้ท่าที หลังงอ คอยื่น ไหล่ตก แต่ว่าไม่ปรับเปลี่ยนแปลงความประพฤติการใช้งานอินเทอร์เน็ตระหว่างวัน เฉพาะถ้าคุณทำได้เป็นได้ คุณจะปราศจากอาการปวดหลัง หรือไม่ปวดคออีกต่อไปเลย   โดยในบทความนี้จะมาพูดถึงการแก้กิริยาท่าทางในการเล่น Smartphone พร้อมกับการนั่งปฏิบัติราชการหน้าคอมเป็นเวลานาน ๆ โดยการใช้ ”เก้าอี้สุขภาพ” ในการช่วยปรับพลิกกิริยาท่าทางการทำของคุณให้ดีเพิ่มขึ้น

1.พนักพิงเก้าอี้สุขภาพช่วยให้หลังตั้งตรงทุกขณะ
เก้าอี้สุขภาพหวิดทุกตัว ถูกดีไซน์มาให้มีลักษณะพนักพิงที่โค้งทั้งเป็นรูปตัว S และมีพนักพิงที่กว้าง เพื่อปรับรูปพรรณของแผ่นหลังให้อยู่ในท่าที่ยุติธรรม ลดแรงบีบต่อหมอนรองกระดูก พร้อมกับช่วยลดภารการกระทำของกระดูกสันหลัง จากอาการหลังค่อมได้อีกเช่นเดียวกัน เก้าอี้สุขภาพที่ดีพนักพิงไม่ควรจะดันขนองของผู้ใช้จนเกินเลย

2.พนักพิงวรงค์ทำให้เรียบมุมได้ตามต้องการ
พนักพิงศีรษะของเก้าอี้สุขภาพส่วนใหญ่ จะมีลักษณะที่เกลี่ยรูปติดตามการเขยิบของผู้ใช้งานด้วยกันทำได้เกลี่ยให้ผงก ไม่ก็ลงได้ ทั้งนี้ทั้งสิ้นเพื่อลดอริยาบท เจ็บคอ จากการก้มมองจอคอมฯ หรือไม่ก็สำแดงโทรศัพท์นาน ๆ ซึ่งกิริยาท่าทางปวดคอ ที่ว่านั้น ส่งผลลัพธ์ให้ช่วงคอมีลักษณะยื่นไปด้านหน้า หรือไม่ก็ที่เรียกว่า “คอยื่น” คนเมืองไทยส่วนใหญ่ที่มีอาการคอยื่น จำนวนมากจะมีมีลักษณะไลฟ์สไตล์ทุกวันที่แตะนั่งจ้องสมองกล ใช่ไหมโทรศัพท์นาน ๆ

3.เบาะรองนั่งมาพร้อมมูลฟังก์ชันเลิศ
เพื่อลดสภาพปวดกล้ามเนื้อนั้น เก้าอี้สุขภาพที่ดีถูกดีไซน์ให้ทันทีที่นั่งแล้วการดำเนินการของกล้ามเนื้อต้องลดลง ซึ่งจำนวนมากหลังจากนั้นเบาะรองนั่งจะฟังก์ชันเลิศเสริมเติมขึ้นมาช่วยเหลือเปิดโอกาสให้กล้ามทำงานลดลงในขณะนั่ง ต่างจากเก้าอี้สำนักงานทั่วๆ ไป เช่น สมรรถปรับเบาะเลื่อนไปภายหน้าได้ ช่วยส่งให้ปฤษฎางค์หลังปลาย มีความโค้งเว้าคล้ายๆรูปตัว S การนั่งรูปพรรณนี้คล้ายคู่กับหลังที่อยู่อาศัยในลีลายืนขึ้น ช่วยเหลือลดแรงกดของหมอนรองกระดูกสันหลังได้ พร้อมทั้งยังช่วยเหลือลดทีท่ากดทับอาณาจักรใต้เข่า

4.เหมือนอวัยวะที่ 33 ณงานดำเนินกิจการ
มีหลายคนที่นั่งปฏิบัติราชการในออฟฟิศเช้าจรดเย็น เพราะที่ไม่ลุกไปไหน หรือไม่ก็แปรเปลี่ยนอิริยาบถในการนั่งเลย การทำตนเหล่านี้มีผลชนต่อร่างกาย สร้างให้เกิดโรค Office Syndrome ได้ การเลือกเก้าอี้สุขภาพที่เข้าพร้อมกับคุณจะทำให้คุณทำเป็นนั่งได้นานนมเพิ่มขึ้น พร้อมด้วยลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อในมหุรดีทำงาน เพราะว่าเก้าอี้สุขภาพส่วนมาก อาจปรับเปลี่ยนให้เข้าพร้อมกับการใช้งานของปัจเจกชนได้ ช่วยลดหน้าที่การปฏิบัติงานของกล้ามเนื้อช่วงเวลานั่งเข้าทำงาน

Tags : เก้าอี้สำนักงาน