ผู้เขียน หัวข้อ: Fruit Papaya Salad ทําสวนหลังบ้าน ตามรายการอาหารรายการอาหารเด็ด  (อ่าน 8 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2739
    • ดูรายละเอียด
Fruit Papaya Salad “ส้มตําผลไม้” ปลูกผลไม้ ตามการกิน แล้วก็ปลอดสารพิษ
Fruit Papaya Salad เมืองไทยเป็นเมืองที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยผลไม้ เราส่งผลไม้มากมายตลอดทั้งปี เพราะว่านอกเหนือจากความอร่อยแล้ว ยังมีสาระต่อร่างกายเยอะมาก มีแร่ธาต รวมทั้งวิตามิน ที่จะทำให้พวกเราแข็งแรงและเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งผลไม้ไทยคือผลไม้อายุยืน ถ้าคุณสามารถเอาใจใส่ ในขั้นแรกจนกระทั่ง สามารถออกดอกออกผลคราวแรกได้ จะถือได้ว่าผลไม้นั้นจะผลิดอกออกผลผลิตได้ทุกปี หรือตลอดทั้งปี ไม่มีขาด

ไม้ยืนต้น จะมีชีวิตยืนยาวขึ้น รวมทั้งอุดมสมบูรณ์เพิ่มมากขึ้น ถ้าการตัดแต่งกิ่งที่ถูกต้อง ต้นไม้ผลที่ถูกไม่สนใจ จะมีกิ่งหนาแน่น และเบียดกัน ต้นไม้ผลไม้ที่ดีต้องมีรูปร่างที่แข็งแรง ซึ่งประกอบด้วยกิ่งที่ดี กระจายออกไปอย่างเหมาะสม ทำให้กิ่งไม่แตกง่าย หรือ ฉีกขาด และก็มีความโล่งใสพอเพียงที่จะทำให้ใบแล้วก็ผลไม้ การได้รับแสงแดด และก็อากาศอย่างทั่วถึงเร็วเท่านี้จะดีต่อร่างกาย ผลไม้ที่ออกมามีคุณภาพดี รวมทั้งมีผลตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี
ฝรั่ง (Guava)

ฝรั่ง อุดมไปด้วยวิตามินและก็แร่หลายประเภท โดยนับว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในผลไม้ทุกชนิด ช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณให้ผ่องแผ้วผ่องใส ปกป้องผิวหนังจากอนุมูลอิสระต่างๆเป็นผลไม้ที่เหมาะกับคนที่ปรารถนาลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดไขมันในเลือด ช่วยปกป้องและลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็ง ใช้รักษาโรคอหิวาต์ ช่วยรักษาโรคภาวะความดันโลหิตสูง ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยคุ้มครองป้องกันอาการแตกต่างจากปกติของหัวใจได้
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านระยอง